Chào mừng bạn đến với website Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh An Giang ◘ Đường dây nóng - Điện thoại: 076.3912.456 - Email: duongdaynongbhxhag@gmail.com
CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
TIN TỨC NỔI BẬT
THÔNG BÁO
HOẠT ĐỘNG BHXH TỈNH

Năm học 2014 - 2015: BHXH tỉnh An Giang quyết tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền BHYT học sinh - sinh viên

Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh - sinh viên là một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước trong chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và chăm lo cho thế hệ trẻ nói riêng. Từ khi có Luật BHYT đến nay, BHYT học sinh - sinh viên đã từng bước đi vào đời sống xã hội, có tác động tích cực đến ý thức trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường, của các bậc phụ huynh và bản thân học sinh - sinh viên đã nhận thức sâu sắc hơn về việc tham gia BHYT.
HOẠT ĐỘNG BHXH CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ

Tân Châu: Hội nghị triển khai BHYT học sinh năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 18/8/2014, UBND thị xã Tân Châu tổ chức Hội nghị triển khai bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh năm học 2014 - 2015. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh An Giang; Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã Tân Châu, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng y tế, lãnh đạo các Hội - Đoàn thể, Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa, Bảo hiểm xã hội, Đài truyền thanh, lãnh đạo UBND các xã, phường và Hiệu trưởng các trường trên địa bàn Thị xã. Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu chủ trì Hội nghị.
TIN BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ
VĂN BẢN BHXH VIỆT NAM
VĂN BẢN UBND TỈNH
VĂN BẢN BHXH TỈNH
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
TIN VẮN KHÁC
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng số lượt truy cập: 773393
  • Đang online: 3
Lên đầu trang