Chào mừng bạn đến với website Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh An Giang ◘ Đường dây nóng - Điện thoại: 076.3912.456 - Email: duongdaynongbhxhag@gmail.com
CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
TIN TỨC NỔI BẬT
THÔNG BÁO
HOẠT ĐỘNG BHXH TỈNH

Ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Bảo hiểm xã hội và Cục Thuế An Giang: thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính

Thực hiện Công văn số 235/TTg-KTTH ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc xây dựng Quy chế phối hợp trao đổi thông tin giữa cơ quan thuế và cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) và Quy chế số 5432/QCPH-BHXH-TCT ngày 31/12/2014 về phối hợp công tác giữa BHXH Việt Nam và Tổng Cục Thuế về việc phối hợp công tác giữa hai ngành, chiều ngày 19/3/2015, tại trụ sở BHXH tỉnh An Giang, BHXH tỉnh tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa BHXH tỉnh và Cục Thuế tỉnh.
HOẠT ĐỘNG BHXH CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ

Thoại Sơn: Triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT

Chiều ngày 30/3, tại văn phòng ấp Trung Phú 1, xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn. BHXH huyện phối hợp với UBND xã Vĩnh Phú tổ chức buổi tuyên truyền về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) và các văn bản hướng dẫn thực hiện. Đến dự có lãnh đạo BHXH huyện, UBND xã Vĩnh Phú và có sự tham gia của gần 50 hộ gia đình, Đại lý của UBND xã, Bưu Điện cùng các đồng chí là cán bộ của các Ngành, đoàn thể, Trưởng ấp, phó ấp của 6 ấp trên địa bàn xã .
TIN BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ
VĂN BẢN BHXH VIỆT NAM
VĂN BẢN UBND TỈNH
VĂN BẢN BHXH TỈNH
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
TIN VẮN KHÁC
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập: 1087629
  • Đang online: 1
Lên đầu trang