Chào mừng bạn đến với website Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh An Giang ◘ Đường dây nóng - Điện thoại: 076.3912.456 - Email: duongdaynongbhxhag@gmail.com
CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
TIN TỨC NỔI BẬT
THÔNG BÁO
HOẠT ĐỘNG BHXH TỈNH

Năm học 2014 - 2015: BHXH tỉnh An Giang quyết tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền BHYT học sinh - sinh viên

Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh - sinh viên là một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước trong chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và chăm lo cho thế hệ trẻ nói riêng. Từ khi có Luật BHYT đến nay, BHYT học sinh - sinh viên đã từng bước đi vào đời sống xã hội, có tác động tích cực đến ý thức trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường, của các bậc phụ huynh và bản thân học sinh - sinh viên đã nhận thức sâu sắc hơn về việc tham gia BHYT.
HOẠT ĐỘNG BHXH CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ

Tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ BHXH huyện Thoại Sơn

Nhằm nâng cao hiểu biết về công tác phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ (PCCC – CNCH) và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức về PCCC trong cơ quan và gia đình, sáng ngày 19/9/2014, Trung tâm thiết bị PCCC 4/10 và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thoại Sơn tổ chức tuyên truyền về công tác PCCC dưới hình thức: “nói chuyện trực tiếp”. Tham dự buổi tuyên truyền có Ban lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức tại đơn vị.
TIN BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ
VĂN BẢN BHXH VIỆT NAM
VĂN BẢN UBND TỈNH
VĂN BẢN BHXH TỈNH
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
TIN VẮN KHÁC
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng số lượt truy cập: 790163
  • Đang online: 2
Lên đầu trang